Xe đẩy hàng hóa 4 bánh

Xe đẩy hàng hoá 4 bánh với khung xe bằng thép ngoại nhập,chất lượng vượt trội,chứa mọi hàng hóa đa dạng.Đáp ứng tất cả các kích thước theo yêu cầu từ khách hàng.

 1. Xe đẩy chỉ cuộn ngành dệt may

  Xe đẩy chỉ cuộn ngành dệt may

  Xe đẩy chỉ cuộn Bảo Chánh thiết kế hoàn hảo không những sử dụng hiệu quả trong ngành dệt may mà còn ứng dụng cho nhiều mục đích khác nhau như chở hàng cồng kềnh, hàng tải trọng nặng trong nhà máy, xí nghiệp, trung tâm thương mại, siêu thị, … đa dạng kích cỡ, kiểu dáng, màu sắc, dễ sử dụng, mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp.
 2. Xe đẩy hàng sơn tĩnh điện bền đẹp

  Xe đẩy hàng sơn tĩnh điện bền đẹp

  Xe đẩy hàng sơn tĩnh điện Bảo Chánh màu sắc phong phú, đa dạng kích cỡ, phục vụ cho nhiều loại hàng hóa khác nhau, thiết kế nhiều tầng hàng lưu trữ được nhiều hàng hóa tiết kiệm thời gian vận chuyển, tối ưu không gian nhà xưởng, quy trình làm việc trở nên dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng, đạt năng suất cao trong quá trình kinh doanh.
 3. Xe thang di động công nghiệp

  Xe thang di động công nghiệp

  Xe thang di động xuất hiện nhiều trong các kho hàng công nghiệp, sử dụng dùng để hỗ trợ bốc dỡ, sắp xếp hàng hóa với chiều cao trung bình. Xe thang giúp người sử dụng làm việc an toàn trên cao, sử dụng vật liệu thép cao cấp rất chắc chắn, dể dàng di chuyển mọi không gian bằng bánh xe chất lượng tốt được chốt khóa an toàn.
 4. Xe đẩy hàng công nghiệp 3 tầng

  Xe đẩy hàng công nghiệp 3 tầng

  Trong quy trình sản xuất hoàn tất thì xe đẩy hàng đóng vai trò quan trọng trong việc vận chuyện hàng hóa, sắp xếp hàng hóa phổ biến là trong các khu công nghiệp cho nhiều ngành hàng khác nhau. Chính vì vậy xe đẩy hàng công nghiệp Bảo Chánh đã có mặt khắp mọi nơi phục vụ hầu hết các nhu cầu tiêu dùng của nhiều doanh nghiệp, góp phần không nhỏ vào xây dựng phát triển kinh tế của quý khách hàng cũng như nâng cao chất lượng phục vụ của Bảo Chánh lên một tầm cao mới.
gotop