Xe đẩy hàng hóa 4 bánh

Xe đẩy hàng hoá 4 bánh với khung xe bằng thép ngoại nhập,chất lượng vượt trội,chứa mọi hàng hóa đa dạng.Đáp ứng tất cả các kích thước theo yêu cầu từ khách hàng.

 1. Xe đẩy để khay định hình

  Xe đẩy để khay định hình

  Xe đẩy hàng Vinarack thiết kế nhiều tầng để hàng, với chiều cao mỗi tầng khác nhau, có thể để được nhiều loại hàng hóa đa dạng về kích thước, dòng xe này đảm bảo đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về tải trọng, độ chính xác tuyệt đối, dùng hiệu quả trong việc chứa khay định hình, khay nhựa, mút xốp,…
 2. Xe thang di động hỗ trợ kho Công ty Siegwerk

  Xe thang di động hỗ trợ kho Công ty Siegwerk

  Xe thang Vinarack là sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho công việc quản lý kho hàng công ty Siegwerk. Nó được thiết kế giúp đưa người đến độ cao nhất định, sử dụng để bốc dỡ hàng hóa trên các tầng kệ không quá cao. Sản phẩm được làm từ sắt sơn tĩnh điện có độ bền cao, tiện lợi và dễ di chuyển sang nhiều vị trí khác.
 3. Xe Đẩy Hàng Vận Chuyển Bình Oxy

  Xe Đẩy Hàng Vận Chuyển Bình Oxy

  Xe đẩy hàng Bảo Chánh là sản phẩm thiết kế đơn giản, tiện lợi được sử dụng hằng ngày, chúng ta hay bắt gặp trong các siêu thị, sân bay, khu công nghiệp, … giúp cho việc vận chuyển hàng hóa dễ dàng, tiết kiệm thời gian.
 4. Xe đẩy tiện lợi Bảo Chánh

  Xe đẩy tiện lợi Bảo Chánh

  Xe đẩy là một trong những sản phẩm phụ trợ không thể thiếu trong các doanh nghiệp lớn, nhỏ hiện nay. Chính vì đây là dạng xe đẩy tiện lợi và thông minh nên được nhiều khách hàng ưa chuộng và tin dùng.
gotop