• Xe đẩy hàng công nghiệp 3 tầng

  Trong quy trình sản xuất hoàn tất thì xe đẩy hàng đóng vai trò quan trọng trong việc vận chuyện hàng hóa, sắp xếp hàng hóa phổ biến là trong các khu công nghiệp cho nhiều ngành hàng khác nhau. Chính vì vậy xe đẩy hàng công nghiệp Bảo Chánh đã có mặt khắp mọi nơi phục vụ hầu hết các nhu cầu tiêu dùng của nhiều doanh nghiệp, góp phần không nhỏ vào xây dựng phát triển kinh tế của quý khách hàng cũng như nâng cao chất lượng phục vụ của Bảo Chánh lên một tầm cao mới.

  Xe đẩy hàng thiết kế theo yêu cầu sử dụng mang lại hiệu quả cao

  Sử dụng sản phẩm xe đẩy hàng công nghiệp Bảo Chánh giúp quá trình luân chuyển sản phẩm an toàn và nhanh chóng từ khâu nguyên liệu - gia công - thành phẩm - tồn kho, cuối cùng đến tay khách hàng mà vẫn giữ được trạng thái ban đầu.

  xe đẩy hàng công nghiệp bảo chánh

  Xe đẩy hàng công nghiệp Bảo Chánh vận chuyển hàng nhanh chóng

  Tùy vào loại hàng hóa và tính chất riêng của từng loại mà Bảo Chánh dựa vào mẫu mã, kích thước, số lượng tầng, tải trọng, … thiết kế xe đẩy hàng công nghiệp sao cho phù hợp yêu cầu khách hàng. Nhưng về chất lương luôn hành trong quá trình sử dụng, đội ngũ nhân viên bão trì luôn kiểm tra sản phẩm theo định kỳ, nên quý khách an tâm sử dụng.

  xe đẩy hàng công nghiệp bảo chánh

  Xe đẩy hàng công nghiệp Bảo Chánh chở đa dạng hàng hóa

  Khung xe chắn làm bằng thép ống độ bền cao, các mối nối, các chốt được hàn chắc chắn, xử lý tinh xảo bởi các kỹ thuật lành nghề, bền bỉ, đảm bảo chất lượng sử dụng sản phẩm cao nhất. Bánh xe làm bằng cao su chịu nhiệt, giúp người di chuyển và điều khiển xe một cách dễ dàng, chở những hàng hóa nhẹ, cồng kềnh hoặc chở nhiều loại dụng cụ, thiết bị một lúc và phải phân ra nhiều vị trí để tránh nhầm lẫn.

  Ngoài độ bền và chất lượng thì màu sắc xe đẩy hàng công nghiệp Bảo Chánh cũng phong phú mang tính thẩm mỹ cao, nhờ vào công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại đồng thời chống gỉ, chống ăn mòn, luôn bền đẹp theo thời gian.

  xe đẩy hàng công nghiệp bảo chánh

  Xe đẩy hàng công nghiệp Bảo Chánh thương hiệu uy tín

  Bằng những kinh nghiệm vốn có của Bảo Chánh luôn cho ra các thiết kế được xem là tối ưu và tiện dụng nhất, tạo lòng tin cũng như uy tín thương hiệu Bảo Chánh là giải pháp lưu trữ tối ưu mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần phải áp dụng cho nhà kho của mình.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.giakekho.com – www.xedayhanghoa.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 01-11-2018 562 lượt xem
gotop