• Xe thang di động công nghiệp

  Xe thang di động xuất hiện nhiều trong các kho hàng công nghiệp, sử dụng dùng để hỗ trợ bốc dỡ, sắp xếp hàng hóa với chiều cao trung bình. Xe thang giúp người sử dụng làm việc an toàn trên cao, sử dụng vật liệu thép cao cấp rất chắc chắn, dể dàng di chuyển mọi không gian bằng bánh xe chất lượng tốt được chốt khóa an toàn.

  Xe thang di động dễ dàng lấy hàng bằng tay ở độ cao trung bình

  Sử dụng xe thang di động để lấy hàng hay sắp xếp hàng hóa là đều rất cần thiết ngoài giúp cho việc sắp xếp hàng hóa trở nên dễ dàng thì còn bảo vệ an toàn lao động khi làm việc trên cao, giúp an tâm hơn trong quá trình xếp hàng, tránh những sự cố đáng tiết xảy ra.

  xe thang di động bảo chánh

  Xe thang di động Bảo Chánh thiết kế theo yêu cầu

  Đồng thời chi phí đầu cho xe thang di động vô cùng hợp lý, bởi Bảo Chánh đã đơn giản trong thiết kế vừa đảm bảo chất lượng vừa cân đối giá thành để doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn sử dụng, cam kết giá cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Khi sử dụng xe thang tại Bảo Chánh, quý khách sẽ cảm nhận được những giá trị thiết thực cũng như công dụng hoàn hảo mà xe thang mang lại.

  Kết cấu xe thang chắc chắn, đồng nhất trong từng chi tiết kết hợp sử dụng cật liệu thép cao cấp sơn tĩnh điện chống gỉ, thiết lập bánh xe khi di chuyển có chốt an toàn, chất lượng sản phẩm ngày càng được nâng cao qua nhu cầu sử dụng của khách hàng.

  xe thang di động bảo chánh

  Xe thang di động Bảo Chánh thiết kế chắc chắn – an toàn

  Ưu điểm xe thang di động Bảo Chánh

  Hệ thống giá đỡ được thiết kế đảm bảo các yếu tố về mức độ chắc chắn, mức độ cân bằng và khả năng nâng cao tối đa và trên hết là an toàn trong quá trình sử dụng.

  Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà độ cao của xe thang có thể thay đổi để phù hợp với điều kiện sử dụng của quý khách.

  Hệ thống chân đế được thiết kế chắc chắn có hệ thống khóa bánh xe cố định vị trí sau khi di chuyển, bạn không phải lo lắng xe thang sẽ tuột khỏi giá kệ chứa hàng.

  Xe thang di động giúp đảm bảo mức độ cân bằng khi sử dụng. Bạn không mất quá nhiều thời gian và sức lực khi kéo lê chúng.

  xe thang di động bảo chánh

  Xe thang di động Bảo Chánh giá cạnh tranh

  Bằng những kinh nghiệm vốn có của Bảo Chánh luôn cho ra các thiết kế được xem là tối ưu và tiện dụng trên thị trường hiện nay, tạo lòng tin cũng như uy tín thương hiệu Bảo Chánh là giải pháp lưu trữ tối ưu mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần phải áp dụng cho nhà kho của mình.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.giakekho.com – www.xedayhanghoa.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 03-11-2018 613 lượt xem
gotop