• Xe thang di động để lấy hàng trên cao

  Xe thang di động Bảo Chánh được thiết kế dành cho các kệ lưu trữ hàng hóa ở các tầng trên cao, giúp người tiêu dùng dễ dàng lấy hàng bên cạnh đó đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc. Cấu trúc chắc chắn, chiều cao an toàn, tiết kiệm thời gian khi xuất nhập hàng hóa, chi phí đầu tư vô cùng hợp lý cho từng nhu cầu cá nhân hay doanh nghiệp.

  Chi phí đầu tư thấp dễ dàng sở hữu xe thang di động chất lượng

  Hiện nay nhu cầu sử dụng xe thang di động ngày càng cao, đặt biệt trong các kho chứa hàng hay các siêu thị, khi hàng hóa có tải nhẹ không cần thiết sử dụng các xe nâng thì nay có xe thang di động đã làm tốt công việc sắp xếp hàng hóa hay lấy hàng trên cao, vừa tiết kiệm thời gian vừa đảm bảo an toàn trong lao động.

  xe thang di động bảo chánh

  Xe thang di động Bảo Chánh

  Mỗi loại xe thang có kích thước và chiều cao khác nhau tùy theo yêu cầu thiết kế sao cho phù hợp nhất với từng nhu cầu sử dụng. Khác với những loại xe thang có sẵn trên thị trường, xe thang di động Bảo Chánh được thiết kế theo nhu cầu dưới đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm sản phẩm đảm bảo đúng chuẩn đến từng chi tiết, không sản xuất hàng loạt nên chất lượng sản phẩm cam kết đúng yêu cầu và vận hành đúng tiêu chí đề ra.

  xe thang di động bảo chánh

  Xe thang di động Bảo Chánh thiết kế chắc chắn

  Cấu trúc xe thang bao gồm các chân trụ chính thép hộp cao cấp liên kết các bậc thang làm bằng mâm tole độ dày lớn, trên bậc thang có lắp thanh bảo vệ chắc chắn, bên dước chân trụ lắp bánh xe chịu lực tốt có chốt chặn an toàn khi di chuyển.

  xe thang di động bảo chánh

  Xe thang di động Bảo Chánh thiết kế linh hoạt

  Xe thang di động Bảo Chánh là giải pháp xuất nhập hàng hóa hiệu quả, tiết kiệm chi phí và sức lao động. Thiết kế phù hợp với chiều cao của kệ trong kho, phù hợp với chiều rộng lối đi, để thuận tiện cho việc bốc dỡ hàng hóa và di chuyển xe thang.

  xe thang di động bảo chánh

  Xe thang di động Bảo Chánh giá rẻ bất ngờ

  Bảo Chánh đơn vị cung cấp các sản phẩm giá kệ để hàng trong kho cùng các sản phẩm phụ trợ khác uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý được ứng dụng hiệu quả trong các kho hàng hiện nay. Kết hợp các chương trình hậu mãi hấp dẫn, giao hàng tận nơi, lắp đặt miễn phí chắc chắn quý khách sẽ hài lòng.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.giakekho.com – www.xedayhanghoa.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 14-12-2018 518 lượt xem
gotop