xe đẩy hàng hoá dân dụng

Xe đẩy hàng hoá dân dụng được thiết kế đa năng với giá thành hợp lý nhất với kết cấu bằng thép không gỉ sét,bánh xe chịu lực tốt,có gắn thiết bị giảm sốc khi di chuyển.

 1. Xe thang di động hỗ trợ kho Công ty Siegwerk

  Xe thang di động hỗ trợ kho Công ty Siegwerk

  Xe thang Vinarack là sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho công việc quản lý kho hàng công ty Siegwerk. Nó được thiết kế giúp đưa người đến độ cao nhất định, sử dụng để bốc dỡ hàng hóa trên các tầng kệ không quá cao. Sản phẩm được làm từ sắt sơn tĩnh điện có độ bền cao, tiện lợi và dễ di chuyển sang nhiều vị trí khác.
 2. Pallet lưới gấp gọn Bảo Chánh

  Pallet lưới gấp gọn Bảo Chánh

  Pallet lưới gấp gọn Bảo Chánh là một trong những pallet quan trọng và cần thiết cho các kho chứa hàng. Pallet Bảo Chánh được sản xuất bằng các vật liệu sắt thép chất lượng cao, khả năng chịu tải lớn, dễ sử dụng. Được sử dụng phối hợp với các loại giá kệ chứa hàng khác để nâng cao việc tận dụng không gian nhà kho một các hiệu quả nhất.
 3. Xe thang công nghiệp Unirack

  Xe thang công nghiệp Unirack

  Những hệ thống kệ công nghiệp tải nhẹ nhưng hàng hóa có thể cao trên 3 mét, Khách hàng không dùng xe nâng, việc xuất/nhập hàng thường xuyên. Xe thang Unirack với chi phí siêu lợi nhuận di chuyển gọn nhẹ dễ dàng, đây là sản phẩm Vinarack bán chạy nhất trong năm nay.
 4. Xe đẩy hàng hóa

  Xe đẩy hàng hóa

  Xe đẩy hàng hóa Vinarack đang là vật dụng thiếu yếu trong các kho chứa hàng, nhà kho và gia đình. Đây là công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc vận chuyển hàng hóa, vật dụng.
gotop