xe đẩy hàng hoá dân dụng

Xe đẩy hàng hoá dân dụng được thiết kế đa năng với giá thành hợp lý nhất với kết cấu bằng thép không gỉ sét,bánh xe chịu lực tốt,có gắn thiết bị giảm sốc khi di chuyển.

 1. Xe đẩy hàng chuyên dụng

  Xe đẩy hàng chuyên dụng

  Xe đẩy hàng chuyên dụng Bảo Chánh phục vụ cho nhiều nhu cầu lưu trữ khác nhau, đa dạng kích thước, mẫu mã, thiết kế theo yêu cầu thuận tiện cho nhiều nhu cầu lưu trữ và vận chuyển hàng hóa khác nhau, tiết kiệm thời gian vận chuyển, tối ưu không gian nhà xưởng, quy trình làm việc trở nên dễ dàng, nhanh chóng, mang lại nhiều giá trị kinh tế cao cho doanh nghiệp
 2. Xe thang, Xe thang di động

  Xe thang, Xe thang di động

  Xe thang di động Bảo Chánh thiết kế riêng biệt sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau chủ yếu là hỗ trợ lấy hàng hóa trên cao trong các kho chứa hàng. Xe thang có nhiều kích thước tùy vào nhu cầu sử dụng Bảo Chánh sẽ thiết kế đúng như khách hàng yêu cầu làm sao thuận tiện nhất trong quá trình sử dụng. So với thị trường xe thang di động Bảo Chánh đang có mức giá cạnh tranh và các dịch vụ vô cùng hấp dẫn mà nhiều doanh nghiệp không thể bỏ qua.
 3. Xe đẩy hàng sơn tĩnh điện bền đẹp

  Xe đẩy hàng sơn tĩnh điện bền đẹp

  Xe đẩy hàng sơn tĩnh điện Bảo Chánh màu sắc phong phú, đa dạng kích cỡ, phục vụ cho nhiều loại hàng hóa khác nhau, thiết kế nhiều tầng hàng lưu trữ được nhiều hàng hóa tiết kiệm thời gian vận chuyển, tối ưu không gian nhà xưởng, quy trình làm việc trở nên dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng, đạt năng suất cao trong quá trình kinh doanh.
 4. Xe đẩy hàng công nghiệp 3 tầng

  Xe đẩy hàng công nghiệp 3 tầng

  Trong quy trình sản xuất hoàn tất thì xe đẩy hàng đóng vai trò quan trọng trong việc vận chuyện hàng hóa, sắp xếp hàng hóa phổ biến là trong các khu công nghiệp cho nhiều ngành hàng khác nhau. Chính vì vậy xe đẩy hàng công nghiệp Bảo Chánh đã có mặt khắp mọi nơi phục vụ hầu hết các nhu cầu tiêu dùng của nhiều doanh nghiệp, góp phần không nhỏ vào xây dựng phát triển kinh tế của quý khách hàng cũng như nâng cao chất lượng phục vụ của Bảo Chánh lên một tầm cao mới.
gotop