• Xe đẩy hàng hóa Vinarack bằng thép

  xe đẩy có thể xếp gọn lại để bảo quản dễ dàng, hoặc không cần xếp gọn do xe đẩy được sản xuất với tính gọn gàng nhất, không chiếm nhiều diện tích khi lưu trữ

  Xe đẩy hàng hóa Vinarack bằng thép

  Xe đẩy được làm bằng thép chắc chắn, sử dụng hiệu quả trong các kho công nghiệp, dễ dàng lưu trữ, bảo quản, và đáp ứng được các loại tải trọng khác nhau.

  Xe đẩy hàng hóa Vinarack bằng thép

  Được thiết kế với nhiều hình dạng đa dạng, sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng, cũng như phù hợp với từng loại hàng hóa cần vận chuyển khác nhau, có thể là chỉ cần một mặt phẳng để hàng, hoặc làm nhiều tầng, hoặc có những thanh chắn để hàng đứng dọc trên xe đẩy.

  Với những thiết kế đơn giản thì xe đẩy có thể xếp gọn lại để bảo quản dễ dàng, hoặc không cần xếp gọn do xe đẩy được sản xuất với tính gọn gàng nhất, không chiếm nhiều diện tích khi lưu trữ.

  Xe đẩy hàng hóa được làm bằng thép, với nguyên liệu cao cấp, ngoại nhập, đúng tiêu chuẩn, tạo hình đúng quy cách. Để đảm bảo độ bền chắc thì toàn bộ thành phần sắt thép sẽ được sơn tĩnh điện theo công nghệ châu Âu, chống mài mòn, rỉ sét. Các thành phần sau đó được hàn lại với nhau theo đúng thiết kế, các mối hàn chắc chắn, đúng kỹ thuật, đảm bảo sự hoạt động cho xe đẩy.

  Các bánh xe được sử dụng là loại cao cấp, chịu nhiệt, kích thước bánh xe được lựa chọn phù hợp với tải trọng thiết kế của xe đẩy, sao cho hoạt động dễ dàng với đúng tải trọng cho phép.

  Xe đẩy hàng hóa Vinarack bằng thép

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.kesatcongnghiep.com – www.sankenhakho.com
  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 21-12-2016 1,003 lượt xem
gotop