• Xe thang công nghiệp Unirack

  Những hệ thống kệ công nghiệp tải nhẹ nhưng hàng hóa có thể cao trên 3 mét, Khách hàng không dùng xe nâng, việc xuất/nhập hàng thường xuyên. Xe thang Unirack với chi phí siêu lợi nhuận di chuyển gọn nhẹ dễ dàng, đây là sản phẩm Vinarack bán chạy nhất trong năm nay.

  Kích thước xe thang di động Unirack đa dạng và phong phú

  Những hệ thống kệ chứa hàng có thể cao trên 3met, hàng hóa được lưu trữ trên độ cao này sẽ làm khó khăn trong quá trình kiểm kê, sắp xếp lại. Trước vấn đề này thì xe thang công nghiệp Unirack là phương tiện tối ưu nhất. Những chiếc xe thanh của Vinarack là sản phẩm tối ưu nhất, nhằm phục vụ cho các kho hàng công nghiệp hiện nay.

  Xe thang di động Vinarack

  Xe thang di động Vinarack

  Xe thang di động công nghiệp Unirack của công ty chúng tôi được thiết kế bằng chất liệu thép theo tiêu chuẩn nhật, sơn tĩnh điện, về chiều cao của xe có thể thay đổi theo ý muốn của khách hàng. Xe thang di động công nghiệp Unirack ngoài việc giúp con người kiểm tra hàng hóa còn có thể chịu lục khi vận chuyển hàng hóa.

  Xe thang di động lấy hàng trong nhà kho

  Xe thang di động Vinarack

  Các hệ thống bánh xe thang công nghiệp Unirack được lắp ráp giúp cho việc duy chuyển sẽ trở nên dễ dàng nhanh chóng, quá trình duy chuyển hàng hóa sẽ trở nên tiện lợi, không tốn nhiều công sức, các sản phẩm xe thang tại Vinarack được thiết kế theo nhu cầu của từng khách hàng, phù hợp với mọi không gian lưu trữ hàng hóa trong kho, công nghệ sơn tĩnh điện, vật liệu sắt thép cao cấp sẽ giúp chịu lực tốt đối với những loại hàng hóa có tải trọng lớn. Bên cạnh đó xe thang di động Unirack có khả năng chống gỉ sét, oxy hóa sử dụng bền lâu theo thời gian.

  Tùy theo nhu cầu, giá trị của xe thang di dộng công nghiệp phụ thuộc vào tải và hệ thống kệ hiện hữu mà khách muốn thiêt kế.

  Bánh xe thang di động chắc chắn và kiên cố

  Bánh xe thang di động chắc chắn và kiên cố

  Xe thang đi động sơn tĩnh điện Vinarack

  Xe thang Unirack nhìn từ trên xuống

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống giá kệ kho hàng, Kệ lưu trữ hàng hóa trong kho, xe thang, xe đẩy,... đều được Vinarack thiết kế từng chi tiết tỉ mỉ nhằm mang lại cho quý khách những sản phẩm đạt chất lượng cao, hiệu quả sử dụng dài lâu mà giá cả cũng như những chương trình hậu mãi hấp dẫn.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.xedayhanghoa.com  – www.kesat.vn

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 11-07-2018 488 lượt xem
gotop